แหล่งท่องเที่ยวมรดกโลก

พื้นที่มรดกโลก คือสถานที่ที่ได้รับการคัดเลือกจาก องค์การยูเนสโก (UNESCO) ว่ามีคุณค่าในด้านต่างๆ มีลักษณะสำคัญทางวัฒนธรรม ประวัติศาสตร์ วิทยาศาสตร์ หรือด้านอื่น และได้รับความคุ้มครองทางกฎหมายตามสนธิสัญญา สถานที่เหล่านี้ถือว่าสำคัญต่อประโยชน์โดยรวมของมนุษยชาติ

มีทวีทัวร์ ได้รวบรวมเส้นทางท่องเที่ยวที่รวมแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับการขึ้นทะเบียนมรดกโลกให้คุณได้ไปสัมผัสกับคุณค่าสถานที่เหล่านั้นได้ตามความสะดวกทุกเส้นทาง

รวมโชว์อลังการแสง-สี-เสียง งามตา

การพักผ่อนในการท่องเที่ยวต่างประเทศนั้น นอกจากจะได้ชื่นชมกับความงามของธรรมชาติ สิ่งก่อสร้าง สถาปัตยกรรมต่างๆแล้ว
การเติมเต็มการพักผ่อนนั้นให้มีสีสันยิ่งขึ้นคือการดูโชว์ต่างๆ ซึ่งในแต่ละโชว์จะมีจุดเด่นที่เป็นเสน่ห์ที่สร้างชื่อเสียงให้แก่โชว์นั้นๆ
ไม่ว่าจะเป็นการแสดงกลางแจ้งที่ใช้ธรรมชาติเป็นฉากพร้อมนักแสดงหลายร้อยชีวิต หรือการใช้ศิลปะชั้นสูงสร้างความบันเทิง รวมทั้งการใช้เทคโนโลยีล้ำยุคที่ทำให้เกิดโชว์อันประทับใจได้

มีทวีทัวร์ จึงขอรวบรวมโชว์อลังการ แสง-สี งามตา มาฝากนักท่องเที่ยวทุกท่าน หากมีโอกาสไปเยือนอย่าลืมแวะไปชมให้เห็นกับตา

ไหว้พระขอพร วัดดังต่างแดน

  การไปเที่ยวต่างประเทศเป็นการพักผ่อน ชาร์จแบตให้ร่างกายด้วยวิวสวยๆ แต่ก็มีหลายๆทริปที่เราได้ความสุขทางใจกับการได้ไปสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ขอพรเทพเจ้าเพื่อความเป็นสิริมงคลในชีวิตกลับมาด้วย

มีทวีทัวร์ ขอนำเสนอสิ่งเคารพบูชาจากที่ต่างๆ ที่นักท่องเที่ยวนิยมไปสักการะขอพรมาฝากทุกท่าน

นั่งกระเช้าชิวๆ...ชมวิวจากมุมสูง

  หลายๆครั้งที่เราได้ไปเที่ยวในที่ต่างๆแล้วอาจพลาดวิวสวยๆเพราะดูได้ไม่ทั่ว หรือไปไม่ถึงจุดชมวิวที่สวยที่สุด นั่นเป็นเพราะวิวเหล่านั้นต้องมองจากมุมสูงถึงจะได้เห็นความสวยที่แท้จริง และอาจอยู่บนที่สูงซึ่งเราต้องไปให้ถึงจึงจะเห็น
แต่ถ้าไปกับมีทวีทัวร์ จะได้เห็นวิวในทุกมุมที่ต้องการ เพราะเรามีทริปที่รวมกระเช้าน่านั่งไว้บริการให้คุณแล้ว มาดูกันว่ามีที่ไหนกันบ้าง

"ความสุขและความประทับใจของท่างคือหัวใจหลักของเรา"

บริษัท มีทวี ทัวร์ จำกัด
เลขที่ 468/14-15 ลาดพร้าว ซอย 130
แยกไดร์ฟอินสแควร์ 5 ถนนลาดพร้าว
แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ 10240