แหล่งท่องเที่ยวมรดกโลก

พื้นที่มรดกโลก คือสถานที่ที่ได้รับการคัดเลือกจาก องค์การยูเนสโก (UNESCO) ว่ามีคุณค่าในด้านต่างๆ มีลักษณะสำคัญทางวัฒนธรรม ประวัติศาสตร์ วิทยาศาสตร์ หรือด้านอื่น และได้รับความคุ้มครองทางกฎหมายตามสนธิสัญญา สถานที่เหล่านี้ถือว่าสำคัญต่อประโยชน์โดยรวมของมนุษยชาติ

มีทวีทัวร์ ได้รวบรวมเส้นทางท่องเที่ยวที่รวมแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับการขึ้นทะเบียนมรดกโลกให้คุณได้ไปสัมผัสกับคุณค่าสถานที่เหล่านั้นได้ตามความสะดวกทุกเส้นทาง

พระราชวัง...อลังการ

  สิ่งปลูกสร้างฝีมือมนุษย์ที่บรรจงใส่ความวิจิตรตามความเชื่อและสร้างสรรค์ตามฐานะผู้อยู่อาศัยจึงเกิดเป็นพระราชวังต่างๆที่มีความยิ่งใหญ่และงดงามเป็นอย่างมาก ซึ่งแต่ละที่ก็มีเรื่องราวและประวัติความเป็นมาที่น่าสนใจ  มีทวี ทัวร์ จะพาไปสำรวจความงดงามอลังการของพระราชวังต่างๆทั่วโลก

รวมโชว์อลังการแสง-สี-เสียง งามตา

การพักผ่อนในการท่องเที่ยวต่างประเทศนั้น นอกจากจะได้ชื่นชมกับความงามของธรรมชาติ สิ่งก่อสร้าง สถาปัตยกรรมต่างๆแล้ว
การเติมเต็มการพักผ่อนนั้นให้มีสีสันยิ่งขึ้นคือการดูโชว์ต่างๆ ซึ่งในแต่ละโชว์จะมีจุดเด่นที่เป็นเสน่ห์ที่สร้างชื่อเสียงให้แก่โชว์นั้นๆ
ไม่ว่าจะเป็นการแสดงกลางแจ้งที่ใช้ธรรมชาติเป็นฉากพร้อมนักแสดงหลายร้อยชีวิต หรือการใช้ศิลปะชั้นสูงสร้างความบันเทิง รวมทั้งการใช้เทคโนโลยีล้ำยุคที่ทำให้เกิดโชว์อันประทับใจได้

มีทวีทัวร์ จึงขอรวบรวมโชว์อลังการ แสง-สี งามตา มาฝากนักท่องเที่ยวทุกท่าน หากมีโอกาสไปเยือนอย่าลืมแวะไปชมให้เห็นกับตา

ไหว้พระขอพร วัดดังต่างแดน

  การไปเที่ยวต่างประเทศเป็นการพักผ่อน ชาร์จแบตให้ร่างกายด้วยวิวสวยๆ แต่ก็มีหลายๆทริปที่เราได้ความสุขทางใจกับการได้ไปสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ขอพรเทพเจ้าเพื่อความเป็นสิริมงคลในชีวิตกลับมาด้วย

มีทวีทัวร์ ขอนำเสนอสิ่งเคารพบูชาจากที่ต่างๆ ที่นักท่องเที่ยวนิยมไปสักการะขอพรมาฝากทุกท่าน

นั่งกระเช้าชิวๆ...ชมวิวจากมุมสูง

  หลายๆครั้งที่เราได้ไปเที่ยวในที่ต่างๆแล้วอาจพลาดวิวสวยๆเพราะดูได้ไม่ทั่ว หรือไปไม่ถึงจุดชมวิวที่สวยที่สุด นั่นเป็นเพราะวิวเหล่านั้นต้องมองจากมุมสูงถึงจะได้เห็นความสวยที่แท้จริง และอาจอยู่บนที่สูงซึ่งเราต้องไปให้ถึงจึงจะเห็น
แต่ถ้าไปกับมีทวีทัวร์ จะได้เห็นวิวในทุกมุมที่ต้องการ เพราะเรามีทริปที่รวมกระเช้าน่านั่งไว้บริการให้คุณแล้ว มาดูกันว่ามีที่ไหนกันบ้าง

รวมแหล่งช้อปปิ้งน่าซื้อ

  ไปเที่ยวทั้งทีต้องมีของติดไม้ติดมือกลับมา ไม่ว่าจะเป็นของที่ระลึก ของกินของใช้ส่วนตัว หรือของฝากบรรดาญาติสนิทมิตรสหายอันเป็นที่รักทั้งหลาย แล้วในแต่ละเมืองแต่ละประเทศจะมีที่ไหนที่เราไปเยือนแล้วไม่เสียเวลาไปเดินสุ่มหาของเองให้เป็นที่ระทึกว่าจะได้ของมั๊ย มีที่ไหนที่เราไปแล้วจะเจอของที่ต้องการ ของถูกใจ มีทวี ทัวร์ ได้รวบรวมแหล่งช้อปปิ้งเอาใจขาช้อปมาฝากกันในบทความนี้แล้ว

จุดถ่ายรูปยอดฮิต

  ภารกิจสำคัญที่นักท่องเที่ยวทุกคนต้องทำ คือการบันทึกเรื่องราวการเดินทางที่น่าประทับใจผ่านเลนส์กล้องเพื่อเก็บเป็นที่ระลึก และแชร์ให้ชาวโลกได้รู้ว่าครั้งหนึ่งฉันก็เคยมาที่นี่ (อิอิ..) มาดูกันว่าสถานที่ยอดฮิตที่มาแล้วต้องมาถ่ายรูปให้ได้ มีที่ไหนกันบ้าง

ล่องเรือชมวิวในสายน้ำสวย

  ในทริปท่องเที่ยวกับมีทวี ทัวร์ ท่านจะได้เดินทางท่องเที่ยวหลายๆรูปแบบตามสภาพภูมิประเทศของแต่ละทริปไม่ว่าจะเป็นการนั่งเครื่องบิน รถไฟความเร็วสูง กระเช้าไฟฟ้า รถโค้ชปรับอากาศ ขี่อูฐ นั่งรถจิ๊ป และวันนี้เราจะมาแนะนำทริปล่องเรือท่องเที่ยวไปตามแม่น้ำ ว่ามีที่ไหนบ้างที่เราจะพาไปชมวิวในสายน้ำสวย

เดินเล่นชิวๆ ชิมของอร่อย ช้อปของโปรด บนถนนคนเดินสายฮิต

  แหล่งท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวนิยมไปเยือนกันอีกแห่งคือ ถนนคนเดิน Walking Street แหล่งรวมของกินอร่อยๆมากมาย อีกทั้งยังมีสินค้าหลากชนิดให้เลือกซื้อเลือกหาเป็นของขวัญของฝากก็เยอะ มีทวี ทัวร์จะพาไปดูกันว่ามีที่ไหนบ้าง

แหล่งท่องเที่ยวจีน…สวยจนโลกตะลึง

  ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่ มีความหลากหลายทางภูมิศาสตร์ ทำให้เกิดแหล่งท่องเที่ยวมากมาย โดยเฉพาะแหล่งท่องเที่ยวที่มีความสวยงามทางธรรมชาติที่ต้องบอกว่าสวรรค์ช่างสรรค์สร้างได้งดงามอะไรเช่นนี้  มีทวี ทัวร์จึงขอพาท่านไปสัมผัสแหล่งท่องเที่ยวที่งดงามถึงขนาดบางคนกล่าวว่า...ต้องมาให้ได้สักครั้งก่อนตาย

ปราสาทใหญ่...น่าไปเยือน

  การไปเที่ยวต่างประเทศ นอกจากไปชมวิวทิวทัศน์ทางธรรมชาติแล้ว อาคารสถานที่ต่างๆก็ล้วนน่าชมน่าศึกษาเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะสิ่งก่อสร้างที่ไม่ค่อยคุ้นหูคุ้นตาสำหรับคนไทยอย่างเราๆ อย่าง "ปราสาทหลังใหญ่ๆ" ที่มักปรากฎในหนังการ์ตูนหรือสวนสนุกดิสนี่ย์แลนด์ 
  มีทวี ทัวร์ จะพาไปชมปราสาทใหญ่หลังงามน่าไปเยือน มาดูกันว่ามีที่ไหนบ้าง

น้ำตกสวย...สายน้ำใส

  ความงามทางธรรมชาติในแหล่งท่องเที่ยวมีให้เลือกชมมากมายไม่ว่าจะเป็น ป่าไม้ แม่น้ำ ทะเล ภูเขา แต่ยังมีอีกอย่างที่น่าเที่ยวไม่แพ้กันนั่นคือ "น้ำตก" สายน้ำเย็นที่ไหลรวมกันเป็นเส้นสายมีละอองขาวนวลชวนน่าหลงใหล มีทวี ทัวร์ ขอพาไปชมน้ำตกสวยๆว่ามีที่ไหนบ้าง

สะพาน...ที่ไม่ได้มีไว้แค่ข้ามฝั่ง

  บนเส้นทางท่องเที่ยวอันกว้างใหญ่ไพศาล หรือในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่ การที่เราจะเดินทางไปจากจุดหนึ่งไปยังอีกจุดหนึ่งก็ต้องมีตัวเชื่อมไปยังจุดนั้น นั่นคือ “สะพาน” วันนี้ มีทวี ทัวร์ จะมาแนะนำสะพานที่มีชื่อเสียงทั้งในด้านต่างๆ ทั้งความยาว ความสูง ความสวย และความหมายที่น่าสนใจ

"ความสุขและความประทับใจของท่างคือหัวใจหลักของเรา"

บริษัท มีทวี ทัวร์ จำกัด
เลขที่ 468/14-15 ลาดพร้าว ซอย 130
แยกไดร์ฟอินสแควร์ 5 ถนนลาดพร้าว
แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ 10240