เส้นทางระหว่างรื้อสะพาน
       
        ซ่อมสะพานเข้าดอนเมือง...เดินทางอย่างไรไม่ตกเครื่อง
สนามบินดอนเมืองทำการปิดซ่อมสะพานทางเข้าสนามบิน ซึ่งอาจทำให้หลายท่านเกิดปัญหาการเดินทาง โดยเฉพาะท่านที่ไม่ได้เผื่อเวลาการเดินทางไว้เพียงพอ มีทวีทัวร์ จึงเดินทางสำรวจเส้นทางเดินทางเข้าสนามบินดอนเมือง  ในระหว่างปิดซ่อมสะพานเข้าดอนเมืองเก่า เพื่อมาแนะนำให้ท่านเดินทางไปสนามบินให้ทันเวลาขึ้นเครื่อง ดังนี้
         
       
        1) ท่านที่เดินทางมาจากรังสิต วิ่งตามถนนวิภาวดีขาเข้า เมื่อผ่านฐานทัพอากาศ จะมีทางเข้าท่าอากาศยานดอนเมืองที่อยู่ทางซ้ายมือ สังเกตป้ายทางเข้า
2) ท่านที่เดินทางมาจากกรุงเทพ ผ่านถนนวิภาวดี ขาออก สามารถเลือกทางเข้าสนามบินดอนเมืองได้ 3 ช่องทาง คือ
2.1)  ขึ้นดอนเมืองโทลเวย์ (เสียค่าผ่านทาง 70 บาทสำหรับรถยนต์ส่วนบุคล) เมื่อวิ่งมาถึงสนามบินดอนเมืองจะมีทางลงจากโทลเวย์เพื่อเชื่อมเข้าสู่อาคารผู้โดยสารของสนามบินดอนเมืองได้เลย (สังเกตป้ายบนโทลเวย์ จะเขียนว่า สนามบินดอนเมือง)
         
       
        2.2) วิ่งตามถนนวิภาวดีฝั่งขาออก ผ่านแยกถนนแจ้งวัฒนะ วิ่งตรงมาเรื่อย ๆ ผ่านร้านเจ๊เล้งที่อยู่ด้านขวามือ วิ่งตรงมาอีกประมาณ 2  กิโลเมตร  จะเห็นอาคารคลังสินค้าด้านฝั่งขวามือ ให้เตรียมชิดซ้าย เมื่อเห็นสะพานกลับรถที่เขียนป้ายว่า อาคารคลังสินค้า ให้ขับขึ้นสะพานกลับรถ แต่ไม่ต้องกลับรถ ให้วิ่งชิดซ้ายเพื่อเบี่ยงรถไปเข้าถนนเส้นคู่ขนานเพื่อวนเข้าอาคารผู้โดยสาร
         
       
        3.3) กรณีที่วิ่งเลยสนามบินดอนเมืองไปแล้ว วิ่งตามถนนวิภาวดีฝั่งขาออก ผ่านสถานีรถไฟดอนเมือง จะเห็นสะพานเข้าสนามบินดอนเมืองเก่าที่ปิดซ่อม ให้วิ่งตรงไปอีก 1 กิโลเมตร จะเห็นสะพานกลับรถที่เขียนว่าฐานทัพอากาศ  ให้ชิดซ้ายขึ้นสะพานเพื่อกลับรถมายังถนนวิภาวดีขาเข้า วิ่งตรงมาประมาณ 800 เมตร  จะพบทางเข้าสนามบินอยู่ด้านซ้ายมือ
เพียงเดินทางตามเส้นทางที่แนะนำ ท่านก็จะเดินทางไปสนามบินดอนเมืองได้ทันเวลาเครื่องออก ขอให้ท่านมีความสุขกับการท่องเที่ยวตลอดทริป
         
        Go To Top
ข้อมูลหนังสือเดินทาง
การเดินทางไปสนามบินสุวรรณภูมิ
การเดินทางไปสนามบินดอนเมือง 

"ความสุขและความประทับใจของท่างคือหัวใจหลักของเรา"

บริษัท มีทวี ทัวร์ จำกัด
เลขที่ 468/14-15 ลาดพร้าว ซอย 130
แยกไดร์ฟอินสแควร์ 5 ถนนลาดพร้าว
แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ 10240