แนะนำเมืองท่องเที่ยว : ฮ่องกง          
        ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ (Hongkong Disneyland) 香港迪士尼乐园          
                   
                 
                   
       

ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ (hongkongdisneyland) 香港迪士尼乐园 แห่งนี้เป็นสวนสนุกแห่งที่ 5 ของดิสนีย์แลนด์ทั่วโลก และเป็นสวนสนุกแห่งที่ 11 ของดิสนีย์ สำหรับสิ่งน่าสนใจในฮ่องกงดิสนีย์แลนด์นั้นก็มีอยู่มากมาย โดยเมื่อผ่านทางเข้าตรง“เมนสตรีท ยูเอสเอ” ที่ได้จำลองบรรยากาศในอดีตของอเมริกาเอาไว้ก็จะเป็นโลกแห่งความสนุกสนานในฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ที่แบ่งพื้นที่สวนสนุกออกเป็น 3 ส่วนหลักๆ คือ แฟนตาซีแลนด์ ทูมอโรว์แลนด์ และแอดเวนเจอร์แลนด์ ซึ่งสวนสนุกแต่ละส่วนต่างก็มีความน่าสนใจแตกต่างกันออกไป 
เวลาเปิดทำการของฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ 
ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 - 20.00 น. ในช่วงเทศกาลที่มีผู้คนคับคั่งอาจให้บริการตั้งแต่เวลา 9.00 - 21.00 น. สามารถซื้อบัตรเข้าสวนสนุกได้ก่อนเวลาสวนสนุกเปิด หรือ ซื้อบัตรออนไลน์ผ่านเว็บไซด์ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์โดยตรงก็ได้ **ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์สามารถนำน้ำเข้ามาได้ 1 ขวด และขนมอีก 1 ชิ้นเท่านั้น** 
รายละเอียดตั๋วเข้า ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์มีดังนี้ 

1. ตั๋วแบบ 1 วัน (One day ticket) 
ตั๋ว 1 วัน มี 2 แบบคือ peak days ticket และ special days ticket  
Peak days ticket ตั๋วเข้าชมดิสนีย์แลนด์แบบวันเดียว เข้าชมวันใดก็ได้ ยกเว้น Special days (วันพิเศษต่างๆ เช่น วันฮาโลวีน,วันปีใหม่,วันตรุษจีน ฯลฯ) ซึ่งตั๋วชนิดนี้จะมีอายุ 6 เดือน  
Special days ticket ตั๋วเข้าชมดิสนีย์แลนด์แบบวันเดียว เฉพาะวันหยุดเทศกาลพิเศษต่าง ๆ เช่น วันฮาโลวีน,วันปีใหม่,วันตรุษจีน ฯลฯ) เข้าชมได้ 1 วัน ในวันพิเศษนั้น ๆ และจะหมดอายุในวันที่เข้าชม
หมายเหตุ ในช่วงโรงเรียนเปิดเทอมจะมีตั๋วแบบ regular days ticket คือเป็นตั๋ววันธรรมดาซึ่งจะมีราคาถูกกว่า Peak days ticket และ special days ticket แต่ในช่วงที่โรงเรียนปิดเทอมจะจัดเป็น Peak days ทุกวัน และไม่มี regular days ticket ในช่วงวันดังกล่าว

2. ตั๋วปี Annual Passes
เที่ยวฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ อย่างจุใจด้วยตั๋วปี ในราคาเริ่มต้นที่ 650$ HK สัมผัสประสบการณ์สนุกสนานที่ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ได้ตลอดทั้งปี พร้อมสนุกกับกิจกรรมพิเศษตามเทศกาลต่าง ๆ ทั้งคริสมาสต์ ตรุษจีน ปีใหม่ ฯลฯ ตามราคาดังต่อไปนี้

         
                   
                 
       
  เนื้อหาที่คล้ายกัน    
     

 

"ความสุขและความประทับใจของท่างคือหัวใจหลักของเรา"

บริษัท มีทวี ทัวร์ จำกัด
เลขที่ 468/14-15 ลาดพร้าว ซอย 130
แยกไดร์ฟอินสแควร์ 5 ถนนลาดพร้าว
แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ 10240