บริษัท มีทวี ทัวร์ จำกัด
MEETAWEE TOUR CO., LTD.


 
บริษัท มีทวี บิสเนสเทรด แอนด์ทราเวลจำกัด กำเนิดขึ้นในปี พ.ศ. 2540 และได้เปลี่ยนชื่อเป็น “บริษัท มีทวี ทัวร์ จำกัด” ในปี พ.ศ. 2547 มี วัตถุประสงค์ ในการให้บริการด้านการท่องเที่ยวที่มีความมั่นคงน่าเชื่อถือ ให้บริการครบวงจร เน้นคุณภาพในราคาที่สมเหตุผล บริหารและดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ
 
บริษัทฯ ประกอบธุรกิจบริการด้านการท่องเที่ยวทั้งแบบ In bound และแบบ Out Bound โดยธุรกิจ In Bound มีตลาดที่สำคัญได้แก่ นักท่องเที่ยวจากไต้หวัน ฮ่องกง และสาธารณรัฐประชาชนจีนเป็นหลัก ให้บริการท่องเที่ยวแบบครบวงจร อันได้แก่ สำรองห้องพักโรงแรมและรีสอร์ท บริการเช่ารถบัสปรับอากาศ บริการจัดนำเที่ยวทุกเส้นทางจัดนิทรรศการ งานแสดงสินค้า การประชุมสัมมนาระหว่างประเทศ ทั่วราชอาณาจักร บริการ ท่องเที่ยวแบบ Out Bound เป็นการให้บริการจัดนำเที่ยวต่างประเทศสำหรับคนไทยโดยเฉพาะ โดยมีเส้นทางท่องเที่ยวทั้งในทวีปเอเชีย และยุโรป ได้แก่ จีน ฮ่องกง ไต้หวัน ญี่ปุ่น เกาหลี มาเลเซีย สิงคโปร์ อินโดนีเซีย ส่วนเส้นทางในทวีปยุโรป ได้แก่ อังกฤษ ฝรั่งเศส สวิส เยอรมัน อิตาลี สเปน โปตุเกส ออสเตรีย สาธารณรัฐ เช็ค ฮังการี ฯลฯ
 
 
อีกทั้งยังมีบริการการจัดคณะไปศึกษาดูงาน หรือเข้าร่วมงานเทรดแฟร์ในต่างประเทศเป็นบริการที่หน่วยงานทั้งภาครัฐและภาค เอกชนต่างให้ความวางใจในบริการด้วยการที่เรามีทีมงานที่เข้มแข็ง มีหัวหน้าทัวร์ที่ชำนาญภาษาท้องถิ่นของประเทศนั้นๆคอยดูแล และความเป็นมืออาชีพของทีมงานเรามาโดยตลอด
 
license3 license2
     
  ดูผลงานที่ผ่านมา คลิก!  

"ความสุขและความประทับใจของท่างคือหัวใจหลักของเรา"

บริษัท มีทวี ทัวร์ จำกัด
เลขที่ 468/14-15 ลาดพร้าว ซอย 130
แยกไดร์ฟอินสแควร์ 5 ถนนลาดพร้าว
แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ 10240